banner Khoa ktct

Tin Tức

(Cập nhật ngày: 4/11/2016)

Ngày 29/10/2016 khoa Kiến trúc – Công trình đã tổ chức Hội nghị khoa học công nghệ & đào tạo lần thứ XIV - 2016.

Hòa chung trong không khí Chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày thành lập trường Đại học Phương Đông, ngày 29/10/2016 Khoa kiến trúc - công trình đã tổ chức Hội nghị khoa học công nghệ & đào tạo lần thứ XIV. Hội nghị lần này nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, trình độ chuyên môn của giảng viên- sinh viên. Khoa đã đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong suốt năm học vừa qua. Về cơ bản, đến nay đã đạt được những kết quả nhất định.

Hội nghị khoa học đã được sự tham gia của các giảng viên dài hạn, giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng và toàn thể sinh viên trong khoa, nhằm mục đích khuyến khích phát triển các công trình nghiên cứu, sản phẩm khoa học của đội ngũ giảng viên và sinh viên trong năm học.GS.TSKH. Nguyễn Tài - Chủ nhiệm khoa Kiến trúc - Công trình trình bày bài báo cáo:Nguồn nhân lực ngành xây dựng: chiến lược - thực trạng”

Hội nghị được diễn ra với sự có mặt của các vị đại biểu khách là những tiến sĩ, nhà khoa học đầu ngành Kiến trúc, Xây dựng.

Về phía trường Đại Học Phương Đông có sự hiện diện:

1. PGS.TS. Bùi Thiện Dụ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chủ trì hội nghị.

2. Bà Vũ Thị Kim Khuyên - Chủ tịch công đoàn nhà trường.

3. Ông Lê Hồng Chung - Bí thư đoàn thanh niên nhà trường.

4. Các Trưởng, Phó khoa, Trưởng phó phòng, Giám đốc Trung tâm trong trường.

Về phía Cơ quan, tập thể, khách mời ngoài trường đến dự Hội nghị có sự hiện diện:

1.     TS. Lê Văn Thành- Ủy viên chủ tịch đoàn Tổng hội, Trưởng Ban đào tạo.

2.     PGS.TS. Nguyễn Quốc Thông- Phó chủ tịch Hội kiến trúc sư Việt Nam.

3.     KTS. Vũ Quốc Trinh- Tổng biên tập tạp chí Người xây dựng

Hội nghị lần thứ XIV – 2016 đã có 45 báo cáo của giảng viên của Khoa, của các trường bạn và của học viên cao học khoá III ngành Xây dựng dân dụng & công nghiệp , có 13 báo cáo của các nhóm sinh viên.

Chương trình Hội nghị được diễn ra phù hợp với 4 phân ban: Phân ban 1 – Kỹ thuật công trình xây dựng, Phân ban 2,3 – Kiến trúc, Quy hoạch, Phân ban 4 – Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kinh tế & Quản lý xây dựng. Hội nghị đã được nghe những ý kiến trao đổi phong phú, đa dạng nhưng trọng tâm và tập trung vào các vấn đề đang được xã hội quan tâm. Các ý kiến đóng góp, trao đổi tại Hội nghị đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, tâm huyết và trí tuệ của các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên trong công tác tổ chức đào tạo và học tập.

Phát huy những thành quả đã đạt được trong năm 2016, Khoa Kiến trúc- công trình tin tưởng rằng bước sang năm 2017 hoạt động KH&CN của khoa sẽ có những khởi sắc mới, hoàn thành vượt mức những chỉ tiêu đề ra.

                                                                                                                           Thế Minhvien khoa hoc xay dung
TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Địa chỉ: Số 4 ngõ 28 phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04.37848515 / 04.37848516 / 04.37848517 / 04.37847110
Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 6
Số người đã truy cập: 209031