Phòng thí nghiệm

(Cập nhật ngày: 20/10/2014)

1. Giảng viên và cán bộ chuyên trách:

1. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bích;  2. TS. Lê Xuân Tùng;  3. KS. Đặng Thanh Tài

2. Liên hệ:

Phòng thí nghiệm Cơ học môi trường rời, trường Đại học Phương Đông (Cơ sở 2)

Địa chỉ: Số 4, ngõ 228 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Chức năng của phòng thí nghiệm

Phòng thí nghiệm Cơ học môi trường rời là phòng thí nghiệm tổng hợp về vật liệu rời (bao gồm các bài thí nghiệm của các môn vật liệu xây dựng, địa chất công trình và cơ học đất).

Thực hiện đào tạo 17 bài thí nghiệm nhằm giúp sinh viên nắm vững các tính chất cơ lý của các loại vật liệu rời như đất, cát, sỏi, đá, vật liệu liên kết như vữa, gạch, bê tông…đồng thời kiểm chứng lý thuyết của các môn học và thành thạo quá trình thử nghiệm đối với các loại vật liệu đó.

Mục tiêu của phòng thí nghiệm là đào tạo thực hành, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, củng cố và nâng cao kiến thức lý thuyết của sinh viên ngành xây dựng công trình. mặt khác còn là nơi để giảng viên, học viên cao học và sinh viên hoạt động nhiệm vụ nghiên cứu khoa học.

Sự hoạt động của phòng thí nghiệm “cơ học môi trường rời” với mục tiêu và phương châm nói trên chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của khoa Kiến trúc-công trình nói riêng và Đại học Phương Đông nói chung.

4. Thiết bị thí nghiệm:

Số người đã truy cập: 1992783